Don't have interest to call

Sorry mga momsh dito ako labas ng sama loob. 😓 Mga mommies meron ba dito na partner na ldr. Anu po ginagawa nyo pag ung partner nyo walang gana mg call pero kung tatawagan mo busy na ung phone. Kong mag chat bihira lng din. Ansakit pala pag ung taong nakasanayan mo biglang nag iba. I thought mag magiging. Interesado kasi my anak na kayo mali pala ako. Halos gabi2 iiyak nlng ang sama ng loob. Kong sasabihan mo na ganito nararamdaman mo sya pa galit sabihan kapa na ng drama. Still fighting for the sake of my 4months baby. 💪🙏 #bantusharing #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

Momshie, casual talk na lang kami ng partner ko. 5 months pregnant ako ngayon. Good provider naman sya financially, since LDR kami. Pero gusto ko sabihin sa kanya na di naman pede na pera pera lang. Di ko din maiwasan na di sumama ang loob kasi di sya tumatawag, madalang din mag-chat. Malaki ang ipinagbago nya. Iniisip ko tuloy, paano pa pag lumabas na si Baby? Ako na din ang nagpapakalma sa sarili ko, I need to be strong at wag masyado mag-isip para iwas stress.

change ur priority. 😀 urself and the bby. may woman’s instinct naman sis.. and if ur not married pa, may oras ka pa mg think twice if he is the kind of man u need and if this is the kind of treatment u want from a man.