bleeding

Hello mga mommy nagbwas ako kanina at nahirapan ako after ko magbwas nakita ko na may patak na mga dugo akala ko galing sa pwerta ko nung nagpunas ako ng tissue sa may pwetan ko banda mejo madami din ung dugo ok lan po ba un mga mommy o need ko magpunta sa ob ko kasi kinakabahan ako

1 Trả lời

mommy need nyo na po magpunta ng OB. Baka po almoranas yan. kasi po karamihan po sa mga buntis nakakaranas ng almoranas.

5y trước

Ai cge mommy thanks po