spotting bleeding

Sino Po dito nakaranas na Ng ganito ? ... Kilay brown Po siya ... Kahapon Po madami Ang lumabas na dugo sakin ... Pero ngayon Po bumagal na Ang pag patak Ng dugo .. (Pa check Po ako mamaya.) Kinakabahan ako Sana ok Lang baby ko ...

8 Các câu trả lời

when I was in 3 to 5mos. always ako nag spotting sa transv ko po may nakita silang minimal n buong dugo pero Hindi daw po mkksama Kay baby, after a month nag spotting po ako every month kaya nag papa ultrasound kagad ako kya po dumami Ang ultrasound ko nka 6x akong ultrasound Kasi lagi ako nag spotting, okay naman si baby, Sabi po Ng OB ko possible daw po ung nkitang dugo sa transv ko is nadurog na po kaya ako nag spotting Kasi sa work ko po mostly lakad at lagi nkatayo ng 9hrs .. after po nun hndi na ko uli nag spotting . 😊 pacheck nio ndn po Kay ob para sure 😊😊

3y trước

same tayu 1month untill now mag 8 months na spotting parn Pero ok naman daw ang baby walang sign of bleeding me baby ang dami ko nadn ultrasound

Aku sis ganyan nung 3months aku kaya nag consult aku kay ob at ng transv agad kung anu sanhi ng bleeding awa ng dyos wala naman kahit anu nakita at OK naman Si baby.. Pinaiinum den nila aku ng duphaston every 6hours pray lang sis🙏

Ako. I was advised to not work na lang the entire duration of my pregnancy. Bed rest. 🙃 Mahirap pero I need to do this for the safety of the baby. Follow talaga si OB, wag matigas ulo. Hehe. 😁

5y trước

Hmmm :(

Medyu ok pa if kabwanan mo na..peru kung nd pa ..pa check up knA

Bed rest yan mommy tska resetahan kayo nyan ni OB ng pampakapit.

bed rest. lalo na po pag napapagod sis.

Cge pcheck up ka na tas mg bedrest ka..

Bed rest mommy and umiwas po sa stress