Please help me give me advice

Hi mga Momies Ask ko lang kung normal ba to. Kagabi nung Umihi ako akala ko I have a Spotting kinabahan ako kasi may dugo nga tatlong medyo malalaki na patak tas pagising ko Umihi ulit ako and tinignan ko ihi ko may dugo din and chineck ko di pala sya Spotting Hindi sa pwerta ko galing ung Dugo galing Ito sa aking Puwet pero normal lang po ba yun? ##1stimemom #advicepls #7monthspreggy

3 Các câu trả lời

same here sis. kinabahan ako kala ko spotting kase pagpahid ko ng tissue may dugo nung tinignan ko sa pwet pala. bakit po kaya nagdudugo ang pwet?

4y trước

nakakakaba nga po eh

yes po. drink more water po. para hindi tayo mahirapan magpoop

4y trước

opo normal lang po. dahil sa tinetake natin na vitamins. tsaka mabilis tayo madehydrate pag buntis kaya make sure na drink more water po

nnganak kna po b

4y trước

Di pa po