Pagdumi ng may dugo

Mga mii, natatakot ako. Tanong lang, mula kasi kahapon nung dumumi ako may dugo na lumabas tapos kanina rin ganun nangyari. Kinapa ko naman, hindi sa pwerta galing yung dugo, ibig sabihin po diba rectal bleeding yun. Ano po kaya need na gawin pag ganun. PATULONG PO, SALAMAT. 17weeks preggy #firsttimemom #pleasehelp #advicepls

10 Các câu trả lời

maaring almuranas siya which is what happened din sakin pero nung third trimester ko na. nung nagpoop ka ba, napaire ka or matigas poop mo? constipated? usually dahil dun kaya dumudugo yung hemorrhoids. ask your ob for prescription ng stool softener. ingat ka rin sa ire mo sa poop. eat high fiber food. gulay at mga prutas na nagpapalambot ng poop like papaya. apples and banana ay nakakapag patigas naman ng poop kaya hinay hinay dun

Almoranas yan,, nagganyan din ako isang beses kasi kumain ako ng apple at banana nang sabay,, tumigas poop ko at nabigla ang paglabas. Kaya simula nun more on green na gulay na lang kinakain ko, more more tubig at buko juice,, based on my experience, nakakatulong sa pag soften ng konti ng poop ko ang buko juice kaya smooth lang ang paglabas.

baka almoranas my yung nasa loob try research kaka okay lng sakin kaso nasa labas Ang pamamaga sakin at di dumudugo masakit lng sya pag uupo At itatayo

Same sis,pangalawang beses ko na naranasan yan. Usually kasi dry at matigas ang poop kaya ganyn,don't worry nawawala nman yan after ilang araw.

inom kalang maraming water kase ako naranasan ko rin sya kapag nahihirapan ako mag poop

Almoranas yan drink more water para lumambot yung poop mo next time

same case sakin mie.. may dugo din poops ko ilang araw na 😔

inform your OB. possible almoranas yan.

eat oats and drink ur maternity milk