twins baby

hi mga mommy meron din po ba katulad ko na pregnant twins baby or may baby na twins. yung sa kin po kase monochorionic/monoamniotic sila sobrang delikado po ba yun? or hindi naman po? sabi kase na sobrang bihira at delikado yung ganun case? ? share naman po kayo ng mga experience nyo mga mommy ?

14 Các câu trả lời

ako po 3months preggy ng twins baby

ano un mamsh magkasama sila sa iisang sac?

5y trước

ang alam ko po pag iisa ang sac yung ang mga twins na magkapariha ang mukha.... yung iba iba ang sac sila yung di magkapariho ang mukha.... nabasa ko lang din sa book

magalaw ba yng twins mo sis?

5y trước

opo magalaw naman po 20weeks

ano TTTS sis?