Preggy for twins

Hello mamshie. sa mga nagbuntis po ng twins or pregnant din po ng twins ngayon. May time's po ba tlaga na minsan yung isang baby lang gumagalaw?

4 Các câu trả lời

Sakin ngayong 26weeks n ang kambal ko ramdam ko n sila ksi my times na perahas n mlakas ang galaw s tyan mgkabilang side..kung san san mo mrramdaman ung mga kicks e...minsan pg nde mlakas nde ko sure kung sino sa dalwa..

Pag mas malaki na po yung tyan nyo mas mararamdaman na po silang dalawa. Pwede po kasing yung isa tulog tapos yung isa gising pero may times po na magsasabay sila.

hello mommy, Pregnant with twins din 16weeks here, kahapon naramdaman ko nag kick isang twin . first preganncy ko with twins.

5y trước

Yes mom, pag isa lang talaga narinig sa doppler derecho ultrasound na po. Pero pag ilang weeks pa lang talaga mahirap marinig sa doppler.

wow kambal. ......