twins baby

hi mga mommy meron din po ba katulad ko na pregnant twins baby or may baby na twins. yung sa kin po kase monochorionic/monoamniotic sila sobrang delikado po ba yun? or hindi naman po? sabi kase na sobrang bihira at delikado yung ganun case? ? share naman po kayo ng mga experience nyo mga mommy ?

14 Các câu trả lời

same here momsh first ultrasound ko TVS monochorionic monoamniotic din ang twins ko 6weeks ako nun tpos sabi ng OB ko delikado daw kac isa lng inunan tsaka panubigan high risk pregnancy dw. sabi nya pray lang po tau na ma change pa ang result next ultrasound ko kase pg 6weeks d pa sya tlaga clear na makita sya.. so nxt check up ko nag pa TVS ako ulit 12 weeks naako. thanks God monochorionic diamniotic na sya. 2 panubigan tsaka 1 placenta , pray nalng ako na sana d mangyare ang TTTS , share placenta kasi sila may possibility na ung isa lng ang kumukuha ng nutrients at magdedevelop.

5y trước

Hello po same case here. Monochroinic diamniotic and im 16weeks pregnant.

28weeks...twin boy and girl...fraternal twins po, DiDi twins...first time mom👶👩👶... Bedrest n ksi maikli n cervical length at the early stage of pregnancy...taking progesterone para kumapal cervical wall... Mamaya mkikita ko ulit sila for monthly ultrasound namin... 😊

5y trước

twin mom and same sayo! boy girl didi twins! take care mommy!

congrats ako rin twins and dichrionic diamninotic daw sila sana fraternal boy and girl 9 weeks palang hehe may alam po ba kayo na OB that knows alot about twin pregnancy?

5y trước

yes si dr pilar lagman dy sobrang sanay sa twin pregnancy nung nanganak ako 3 kami na nanganak within a month lang all boy girl twins

ako naman di yung twins ko. 2 yung placenta so hindi sila nag sshare balance yung nakukuha nila. hehe. good luck satin. 🤗

twin pregnancy din po ako. currently going to 30weeks. ung skin momy tig isa cila ng placenta.

5y trước

excited ako malaman un gender nila e. kc panganay ko anak girl 5 yrs old na.

Luuhh. Sana kambal din sa akin hehee. Pero walang lahing kambal sa pamilya ehh. Posible din ba yun? 🤔😁😅

ilang months na po twins nyo? ako rin po twins almost 12weeks plng..for ultrasound palang sa Friday.

5y trước

kaya nga sis. sana healthy , medyo nagaalala din ako.

pero 8months malaki laki na dn sila nun ah. bkt naman maaga nalabas na stress kba?

Ganun din sa twins ko. seperate sila ng palencenta . 20weeks preggy. pero nakaka kaba parin.

5y trước

18 weeks yung akin kase iisang placenta and iisang sac

same tayo sis. twins din baby ko. 😊😊