mommy of twins

Sa mga mommy po na twins ang dinadala, ano po symptoms na nararamdaman nyo? May family history po ba kau twins kaya twins din baby nyo? Or naswertehan lang po tlga? Sa nabasa q kc hindi lang sa genes kya nagkakaroon ng twins, sa age din daw. Kung 35 and up na may possibility daw na magka twins ang baby?

17 Các câu trả lời

conceived my twins at age 34 via iui. may lahi rin sila hubby so madaming factors actually. easy naman no symptoms sa totoo labg parang normal pregnancy. na notice ko lang mas active ung hormones ko like sa last trimester ko nag acne ako tapos itim ng kili kili. pero nawala lahat naman after ko manganak

Same here po.. Twin babies boy and girl 22 weeks.. 4 months po ako naglihi sobrang hirap hindi po ako kumakain wala ako gusto. Suka ako ng suka. 39 yrs old n po ako. Lagi lang po ako bed rest ayw ng aswa ko na kumilos ako. Madami po ako gamot na tinatake. Now masakit ang balakang ko.

Yung possibility ng twins other than genes ay pwede din due to overstimulation of the ovaries kaya nag produce siya ng 2 egg cells rather than 1. Nafertilize yung 2 kaya nagkaroon ng fraternal twins. As for the age, depende po momshie kung napakafertile mo din tlga momshie even at that age.

5y trước

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

I'm 27, sbi nila sa sides ng tatay ko meron twins. Hahah diko sure. Nkunan ako last jul2018 at di akaling nkbuo ng twins nov. 2018 😊 Sobrang pgsusuka nrmdman ko at hbang tumtgal hrap mglakad. Naun 3mos old n twin boys ko 💕

Ako dahil nasa lahi ng husband ko. Napansin ko lang lage ako pagod kahit walang ginagawa o mabilis talaga mapagod. Baka inuubos ng kambal ang lahat ng energy ko kaya ganun. Matakaw siguro mga kambal ko mana saken. Hehe!

5y trước

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

ako 17 weeks preggy of twin baby boys po..nsa lahi ksi ng husband ko n my twins..and luckily twins din samin..hindi naman po maselan, chill nga lang..ni hindi din ako ngsuka oh nghanap ng kung ano ano..

Aww cute! I wish to have twin babies too! Kung totoo yang chance of having twins at the age of 35, sana nga masaktuhan namen sa susunod na planned pregnancy ko 😁

ako po 35 weeks twins baliktaran sila pero isang sak lang kaya cs ako nag one cm agad kaya niresetahan ako pampakapit kay baby sa lahi din ng hubby ko :)

I'm 40 yds old and twins po ng pinagbbuntis ko boy and girl.. 6 months na po.. Ang hirap po magbuntis ng twins.. Un husband ko po my lahi twins...

5y trước

Thank u po.. 😊😊😊

Malaking chance pa din yung genes. Mahirap in a way na dobe yung morning sickness before, tapos sbay sumisipa. Hehe