Paano po magbilang ng sipa o movements ni baby

Paano poba bilangin ang sipa o movements ni baby? Lalo napo pag gumagamit po kick counter dto sa may apps? Bawat sipa po ba ni baby kahit sunod sunod?#firstbaby

5 Các câu trả lời

basta pakirmdaman mo every 2hrs atleast gumalaw siya. kapag npansin mong ilang oras na di gumagalaw,kumain ka ng matamis or malamig. o kaya magpatugtog ka ng lullabies or soft music.

ako den di ko binibilangan o di ako gumagamit ng kick app kasi hirap eh.. di ko den alam kung anong klaseng sipa o paggalaw ginagawa nya hehehw.m basta magalaw sya happy na ako dun..

actually po hindi talaga malalaman kung ano ginagamit ni baby if kamay ba or paa...pero as long as nararamdaman mo sya medyo madalas means healthy sya

same question mommy ☺️. hindi ko dn alm panu bilangin ung movement nya .tsaka ang hirap malaman kung paa/kamay o umiikot lng sya .

Ako po 6months baby girl minsan simula umaga hanggang gabi active siya pero May time na hindi naman gagalaw siya pero hindi katagalan