Fetal movements

Hello po. Turning 26weeks this friday. Ftm. Normal lang ba if good fetal heartbeat si baby ranging 140-150 pero madalang ko maramdaman yung movement/kicks nya? Anterior placenta high-lying din kasi ako. May days na bibo sya like sipa ng sipa buong araw. May days na madalang lang. Any advice po? Thank you

2 Các câu trả lời

Same tayo sis napansin ko yan turning 25 weeks naman ako. Malikot si baby usually madaling araw taz every time kumain pero may days na parang nagpapahinga xa… 😅 baka dahil anterior placenta tayo mejo nakucushion ng placenta ung galaw ni baby natin.

you can monitor fetal movements after eating. ako, twice a day. after lunch and after dinner. i used the kick counter here in this app.