Mama nang asawako

Mga mommy dyan ano bang dapat Kong gawin sa Ganon pananalita tungkol sakin nng mama nng asAwako Naiinis Kasi ako bontis panamn ako dinila naiisip na masasaktan din ako Nong nag sama na Kasi kmi nng anak Niya sa tuwing tatawq mama Niya magsasabing didw nakakapag antay mag asawa tas ngayon may dagdag namn dw yong anak nmin komoha agad dw nng obligasyon yong anak Niya dati nakakapag Padala dw tas ngayon wla na tas Tama ba mga mommy na yong dpat iipon na para sa baby nmin yong bunos nng asAwako ipapadala sa mama Niya hirap kala ko tanggap na may kinakasama na tlaga anak Niya 😥

22 Các câu trả lời

Ay nako beh mag matigas ka wag mo hayaan gnyanin ka ano ginawa nya retirement plan axawa mu

wag isipin, wag pakinggan.

2y trước

diko mapigilan mommy madamdamin Kasi ako diko mapigilan mommy pero kakayanin para Kay baby pero nakakainis lang Kasi pinalampas kona yong nakaraan na sabihan nng parang abnormal ako .tas ngayon Ito namn 😥