1months & 19 days Po nag do ?May konting dugo

Mga miii nag do Kasi kmi nng asAwako tas pakatapos Po may konting dugo pero nahinto namn Po tsaka wla namn Po ako naramdaman na pananakit nng puson o Kong ano Sana may sumagot Po

10 Các câu trả lời

Masilan po kayo mag buntis at mababa masyado yung mattres mo.. pag gnyang case wag muna kayo mag sex ng asawa mo.. at khit kunting dugo lang yan ndi yan normal as long as na buntis tau.. so better na punta kna agad sa OB para maresitahan ka ng gamot pampakapit… wag muna antay na may mgsasagot pa dito kasi ang best way lang na ggwin mo sis ayy mag punta sa OB.

2y trước

11weeks in 3days Po mommy

ako Ganyan. din po Ako Mii 2x pong nangyari sakin na may konteng dugo at wlang pananakit pero nagpacheck up padin po Ako at binigyan Ako Ng pampakapit Ng baby at Pina bedrest Ako at iwas Muna sa pakikipag do Kay hubby .. pero now sa awa Ng diyos mg 7 months nadin akong preggy proud to say baby girl here

2y trước

salamat mommy

need mo po magpaconsult sa OB. same scenario din sakin momshie nung 6 weeks nagdo rin kami ng husband ko nun .. advise ng doctor refrain muna makipagsex for 1 week kasi maselan daw kapag ganyan kahit walang nfefeel na masakit, niresetan ako ng pampakapit and bedrest as well

2y trước

miii Ganon ba tlaga kapag na EI didiinan yong sa puson miii Ganon Kasi ginawa nila sakin ehh

magpatingin napo kau para maresetahan ng pampakapit. at malamang bedrest po kau.. ako nga mula nung malaman kong buntis ako at 7weeks dna kmi ng nag do ni hubby dahil maselan ako, konting gawa ko lng spotting na. until now 13weeks na bedrest pdn ako..

2y trước

dinamn masyado diin mommy pero ayus na mommy white Charge na lomalabas sakin normal na kaya yun mommy

kahit gaano ka konti yan hindi normal na duguin, kung gusto mo maging safe pregnancy mo mag pa checkup ka para malaman bakit nag dugo at mabigyan ka gamot pang pa kapit. kung iniinsist mong konti at wala ka nararamdaman e bahala ka.

di Po normal na duguin Ang buntis kahit gaanu pa kaunti yan , sabihin niyo Po agad sa center yan para masabi sayo ang dahilan bakit ka dinugo, at kung sabihin Po na bawal mkipag talik sundin niyo Po para din nman Po sa iyo at sa baby mo yun

Maselan ang pagbubuntis mo mi better wag muna mag do, same case tyo gnyan dn kme noon kaya nung ngpa check up ako sbe ng ob wag muna kung may spotting lalo sa gnyang early stage ng pregnancy nagsstart mabuo si baby

2y trước

ako miii Isang araw lang yong sppotting ko miii naagapan na siya nawala na yong ag durugo miii bedrest Mona ginagawa ko Dina ako nag gagalaw galaw miii

maselan ka ata mag buntis. go to your OB. para maresetahan ka ng pampakapit.. pag ganyan binabawalan muna makipag sex delikado ang 1st tri.

2y trước

Kahit po sa center lang or sa hosp basta kailangan mo po magpacheck up dahil di po normal na duguin pag buntis marami man yan o kaunti.

Possible na cervical irritation due to sex pero please consult your OB para nga makapag advise sya at makapagbigay na din ng pampakapit.

Iwas po muna lalo first trimester palang.