Hirap dumomi ang buntis

Ano bang dapat gawin pag hirap maka domi hirap na hirap kasi ako mag poops umiinom naman ako lagi nng tubig tas matigas parin tas pag ipush mo tlaga may konting dugo Kasama nng domi .. Kayo mommy ganywn din ba kayo

22 Các câu trả lời

Nung preggy pa po ako, aside sa madaming water intake, umiinom din po ako ng milk 2x a day. 1 cup sa breakfast tapos 1 cup po sa dinner. Regular po ako magpoops nun. Kung hindi pa rin po, try nyo po uminom nung isang bote nung Delight. Mabilis din po makapagpapoop yun. Medyo malambot nga lang po.

2y trước

nd po maganda ang malamig mhi.. mas nakakatigas sya ng poop. maganda ang maligamgam or sakto lang.. then eatore fiber veg. gaya ng okra, saluyot mga ganun po.

since 1month of my pregnancy constipated na ako, then i ask my ob kung ano pwede ko gawin ksi malakas nman ako uminom ng tubig, advice nya na uminom ako ng anmum any flavor and yakult since uminom ako nyan everyday na ako nagpopoops di na ako nhhrapan sa pagdumi

may 2 weeks ako na ganyan nung 19weeks ako. ang ginawa kong effective sakin yung banana with milk. at hinog na papaya. pero di lagi. dinamihan ko rin ang kain ng gulay at yung ponkan/ orange din okay plus 3L a day ng water.

2y trước

salamat mommy I try kopo para dipole ako mahirapan

Good Morning Mommy ask your OB po kung anong pwede niyang ibigay na gamot ako po kasi Senokort and umiwas muna daw po ako sa mga prutas na nakakapag patigas ng poop. Kain ka po papaya mommy ☺️

2y trước

same Tayo , before ganyan din Ako ... more water intake lang not cold and Yung nakatulong sakin is oat meal with milk ... super effective... and andami pang health benefits ...

Normal lang daw na hirap mag 💩 pag preggy dahil din kasi sa iniinom natin na gamot advice sa akin ng ob more water intake, fruits with fiber at iwas sa mga karne more on vegies at fish muna

steamed or nilagang okra. mataas sa fiber ang okra yan kinakain ko kapag hirap mag poops. same nung nanganak ako at may gupit, hirao dumumi okra lang pinapapak ko aside sa papaya.

It will help mga watery fruits & vegs. Damihan water intake mo. Meron times na mahirapan ka Maka 💩 dahil sa vitamins mo at may times Ren sa susunod na weeks mo madali lang mag 💩.

2y trước

kaya miii may time tlaga na matigas yong poops

More on light movement ka po mommy! Then more fiber yung food..Plenty of fluids 😊.Never been constipated since my 1st child.

Ako naman po never ako nahirapan mag poop. Damihan mo po water intake at inom ka maternal milk momsh, kain ka din gulay at fruits 😊

2y trước

opoh mommy salamat po

same problem nung buntis ako akala ko normal lang ngayon nanganak nako ganon parin tapos hirap pa kase Cs. nyawaaa