Mama nang asawako

Mga mommy dyan ano bang dapat Kong gawin sa Ganon pananalita tungkol sakin nng mama nng asAwako Naiinis Kasi ako bontis panamn ako dinila naiisip na masasaktan din ako Nong nag sama na Kasi kmi nng anak Niya sa tuwing tatawq mama Niya magsasabing didw nakakapag antay mag asawa tas ngayon may dagdag namn dw yong anak nmin komoha agad dw nng obligasyon yong anak Niya dati nakakapag Padala dw tas ngayon wla na tas Tama ba mga mommy na yong dpat iipon na para sa baby nmin yong bunos nng asAwako ipapadala sa mama Niya hirap kala ko tanggap na may kinakasama na tlaga anak Niya 😥

22 Các câu trả lời

sa totoo lang hindi naman obligado ang mga anak na sustentuhan ang mga magulang.. hindi naman yan investment na nag anak sila pinalaki ka para pag laki mo eh bigyan mo sila ng pera. sila gumawa sayo.. magulang ang nag aalaga at gumagastos sa anak normal at responsibility yun pero hindi ata responsibility ng anak na bigyan ng pera ang magulang pag laki mo lalo na pag may pamilya ka na rin. dahil magulang sila. sabi nila dahil pinalaki ka nila? hindi dapat pera lang ang pwede mo ibigay pagmamahal, bonding.. time.. ang pwede mo isukli sa pag aaalaga nila sayo.. hindi yung dahil inalagaan ka responsibility mo na sustentuhan sila. una sa lahat hindi naman ang anak ang nag decide na mabuo siya kundi ang magulang. maraming ganyan mindset na magulang.. lalo na dapat pag may pamilya na anak nya magulang pa dapat ang sumuporta d naman fully support na pera o sustento. dapat magulang pa ang nahihiyaanghingi ng pera sa anak lalo na may sariling pamilya na ito at yun na ang priority

2y trước

kaya miii na I in is an ko parang ayaw kmi makasal nng anak niya ayaw nga pauwiin ehh kiso daw baka dw hingingan sila nng magulang ko nng malaking pera ganon yong gusto lang nmn nng magulang ko pag usapan kong kilan dw ako papakasalan .

anong sbai ng asawa mo? dedma? kampi ba dun sa mama nya? sunod sa nanay nya? For me kasi sis kahit anong gawin/sabihin sayo ng MIL mo if your LIP stand by your side wla silang mamagawa. Dpaat LIP mo ang kakampi mo lalo na sa ganyan sitwasyon. Mahirap tlaga kapag ang lalaki nag asawa nv hnd pa tlaga ready sa responsibikity and hnd pa marunkng maglead ng pamilya ayan nangyayari. Mag usap kayo ng LIP mo at dpt alam nyo preho kung ano dpt ang priority nyo. If yang LIP mo is mamas boy at hnd magbago then alam mo na. Yang 3 lang pwd mangayari 1. magabgo MIL mo at maka realized na may own family na kayo. 2. Magbago ang LIP mo at dpt kayo na priority nyo at baby mo. 3. Magtiis ka sa ganyan set up hanggang maubos ka. 4. Be financially independent and know you and your baby worth then suli mo Lip mo sa nanay nya. Usap kyo mag asawa sis, Hopefully magbago sya kasi ung MIL mo malabo pa un lalo na ganyan ang karamihan sa fililino toxic family.

2y trước

Kaya nga mommy Yan din yong problema sa asAwako mommy hirap pag subrang bait

Depende yan sa husband mo, kung mahal ka nya dapat kayo na ng baby mo ang priority... at first MIL ko nga d kmi mgka sundo umabot pa kami sa brgy kasi ayoko pinakiki alaman yung pagsasama namin naka ka stress but now ok na kmi... ang partner ko tuwing birthday at Christmas nalang nabibigay cya sa parents nya kasi alam nila d ako papayag na every payday magbibigay ang anak nila, at pinapa alam nya muna sakin... naiintindihan namn seguro nila lalo my baby #2 na. talk to your husband miii iba na kasi pag may anak na hirap walang ipon lalo pag may magkakasakit. be strong ... husband mo na magpapa intindi sa parents nya na iba na ngayun kasi may own family na cya. God bless ❤️

2y trước

salamat mommy pinag uusapan namin Yan diko lang tlaga naiinis lang Po tlaga ako sa ginagawa Niya pero mommy diko lang pinapahala hinahayaan ko Kasi ma stress lang ako ayuko nman nng Ganon Kasi kawawa si baby

si lip ko sis simula magsama kami dito sa side ko mas priority nya kami ng mga anak namin simula sapul until now mag7yrs na kami sa dec 15 ganun parin sya mababait naman biyenan ko wala ako masabi kaya pagmeron kami sobra or extra sa sahod ni lip nagaabot kami sa biyenan ko pinapaalam din naman nya sakin ni lip bago sya magbigay pero one time naging ganun sya gusto kada sahod magaabot kaya nagusap kami sabi ko di sa lahat ng oras magaabot ka kasi need din natin magipon para sa mga bata ayun nakaisip naman sa mga sinabi ko kaya simula nun magsasabi muna sya sakin bago sya magbigay. kausapin mo lang din si lip mo sis baka matauhan din😊

ganyan din prob nmen dati, kse same keming panganay pero hindi ganyan ang parents ko,pero ang parents nya sobra! alam n wlang work ang anak nila pero sige ang hingi actually buong pamilya nya sige ang hingi.kulang nlng sbhin n sken manghingi ng ibibigay skanila. kaso dumating n ung time n napuno n ang hubby ko at ngkaaway away n sila. d man tama n maging masaya kami s pag aaway nila pero dun ung start ng pgiging maayos ng buhay nmen kasi wala nang nanggugulo smen ng kakahingi. nagkaayos sila ng kapatid nya pero ng mama nya hindi pa. hindi rin ako nakikielam s away nila basta neutral lang ako.

2y trước

nakakainis lang kasi mommy Hindi la ng siya miron work may mga kapatid pa siya na may work pero yong ang mama niya sa kanya lang tlaga humihingi subrang bait kasi nit0 ehh ganon na tlaga mommy sa bahay dipanaman kmi kasal.. naiirita ako kasi parang ayaw na makasal kming dalawa

Kung ganyan byenan mo at Hindi pa kumakampi asawa mo sayo. RUN! Hindi na Yan mababago. Been there, done that. I tell you momsh. Ikaw Lang magiging kawawa. Kung Kaya mo mag work magwork Ka muna. Kung Hindi pa Kaya. Tiis muna. Hanggang SA makapanganak Ka. Kung may parents Ka dun Ka muna SA parents mo. Sasakit Lang ulo mo araw araw Kung ganyan pakikitungo sayo. Yang asawa mo siguro may unfulfilled pa Yang mission SA pamilya niya Kaya ganyan. Hindi na Yan magbabago. Kahit kausapin mo Siya heart to heart. Kung magbago man. Swerte mo. Pero rare Yung mga ganun.

This is not about your MIL na. It's about your husband kung ano dapat gawin niya sa Nanay niya. Di ko po alam reason ng MIL mo bat sya ganon sayo pero kung nasa right age naman na kayo and stable at pera talaga ang pinuputok nya. Ibang level siya. Siya yung Nanay na ginagawang retirement ang anak. Tandaan mo Misis, asawa ka ng anak niya, anak ng asawa mo yung pinag bubuntis mo. Kaya dapat di na nakikielam yung MIL mo sainyo. Kahit siya pa ang Nanay ng Asawa mo. Kung di ka niya kayang respituhin, just be kind but firm.

2y trước

Kaya nga mommy Basta ako di pwde sakin para Kay baby gagawin ko lahat maibigay lang lahat sa kanya mommy 😇

Mi isa lang puno't dulo nyan, pera haha. Sad to say may mga ganyan talagang klaseng nanay. Dedma is the keeey mi, pramis. Yung nanay nga ng asawa ko monthly pa allowance pero grabe pa din makahingi. Kala mo tumatae kami ng pera. Natuto nalang din dedmahin ng asawa ko basta alam nyang di sya nagkukulang sa allowance. Sya pa galit pag di binigyan o pautangin e. Sana kung malakas pa naman sya kilos kilos din, wag puro abang abang nalang ng ibibigay sakanya.

once na nag ka pamilya na dpat ang anak, hahayaan na dpat ng magulang neto ang obligasyon ng anak sa binuo nyang pamilya. May nanay na dito o magiging nanay palang dpat ngayon palang alam na natin na hindi habang buhay ang anak natin ay nasa ting mga kamay darating ang araw na ang mga anak ntin ay bubuo na ng obligasyon sa ibang pamilya. Kaya mali ung mama niya kasi may pamilya na ang anak niya dapat alam niya yon bilang ina.

2y trước

yong mama lang Niya mommy yong problema ko masyadong nakikialam

kaya mas maganda talaga nakbukod. walang inlaws na ksma. kung kaya nyo momsh, mgbukod na kayo. ipaintindi mo sa aswa mo kse mhrap ang mkisma. at kailangan nyo rin ng privacy ng aswa mo.pilitin mo syang bumukod kyo. pero kung tumanggi yang aswa or live in prtner mo, aba wala yang balls. di na nga ngpapakalalake, mamas boy pa.🙄

2y trước

anong klaseng partner yan mhie? mahal kba tlga nyan? di sa pinag ooverthink kita, kse msma syo mastress kse tulad ko buntis kadin..🤦‍♀️pero base sa sinasabi mo, nkaka dismaya tatay ng anak mo.