18 Weeks

Mga mommy , balak ko today mag pa ultrasound makikita na kaya gender ni baby kahit 18 weeks pa lang?

3 Các câu trả lời

yung iba po mga 14wks palang nakikita na gender lalo na pag boy, siguro swerthan lang din po pero mostly ang alam ko is 20wks po talaga. pero malay nyo naman po diba makita na sa ultrasound nyo 😊

ako 16wks mommy nakita na gender, pray mo lang d ipitin ni bb mga paa nya. ;))