18 weeks pregnancy

Hello po makikita na ba pag 18 weeks ang gender ni baby? Balak na kasi namin mag pa gender reavel e OK napo ba yon o masyado pang maaga?

3 Các câu trả lời

Kaka ultrasound ko lang kanina. 15weeks and 5days po ako. 100% nadaw po si doc sa gender ng baby ko. Pero hindi po kasi pareparehas po yan.

2y trước

Sige po thank you

hello mie same tyu ng weeks ni baby mas oky if 6months ka paultrasound pra sure Makita ung gender ni baby have a safe mie

2y trước

Same 18 weeks gusto ko na rin magpa ultrasound 😊 pero wala pa naman recommendation ng ob 😊😊

sa eldest ko nun 17weeks nakita gender nya Girl. Dto sa 2nd baby 19weeks boy. Pra safe wait ka until 20weeks

2y trước

same 18 weeks super excited na din 😊🥰 6 months n ko pa ultrasound para sure makita agad .