Hello mga momshie tanong lang sana, makikita na kaya gender ni bb 18 weeks today ?

18 weeks preggy po

3 Các câu trả lời

It depends sa position ni Baby. You can try po. Minsan nakikita na on 18 weeks but then not guaranteed. Kasi balak din namin na magpaultrasound for gender on my 18 weeks but my OB told me na she can't commit on the gender kasi pag babae mahirap daw makita agad agad. But then she can check. Pero we decided na on my 20th week na lang kasi baka sakaling makita na don dahil mas malaki na si baby non. Kausapin mo lang si baby kapag nagpaultrasound ka, inom ka or kain ng matamis like chocolate para medyo active sya sa loob kapag inultrasound.

ah sgee momshie thanks sa reply❤️ wait ko nalang talaga mag 20 weeks pataas para sure 😊

yes depende kung magpaoakita na at kung magaling tumingin sis ung mag ultrasound Sayo.

2y trước

ah sgee momshie thanks sa reply