ULTRASOUND

Makikita na kaya sa ultrasound yung gender at 18 weeks? Thanks!

9 Các câu trả lời

Dito sa current pregnancy ko, 16 weeks nadetect na, high-tech lang yata yung ultrasound machine ng OB ko. Pero usually 20 weeks pa, sa first baby ko 24 weeks ko na nalalaman, d nya pinakita nung 20 weeks check-up. 😊

3y trước

ako kasi 16weeks dn sabe girl.. pero kahapon nagpa utz ulit ako 25weeks naging boy po kitang Kita na boy 😍😄

At 5 months pde na po pero dpende din po sa position ni baby. May baby kasi na pag nag ultrasound ka tinatakpan nila yung kanila 😂

yes po. @ 18weeks po pero para mas sure po, extend kapa till 20weeks po..

3y trước

sure 😊

yes po sakin 18 weeks nung nagpa ultrasound ako baby boy 😍

depende po kung magpapakita na ng gender si baby😊

possible pero mas maganda to wait a little later po.

At 5 months po yung certain ☺️

yes po.

Yes :)