18 weeks Gender ultrasound

FTM @ 18 weeks, makikita na po kaya gender ni baby during ultrasound at 18 weeks? Plan ko po kasi magpa ultrasound tomorrow kasi gusto ko lang sya makita hahaha

8 Các câu trả lời

try nyo po ma 1hr or half hour before kayo magpaultrasound kain po kayo anything sweets para maging active si baby sa loob para po maglikot sya at makita gender nya

Depende po kay sonologist, sa position ni baby at sa machine na gamit ni doc ☺️ 16 weeks Lang noon kitang kita na lalaki tlaga baby ko 🥰 21 weeks preggy now

2y trước

same tayo 16 weeks nakita din agad ang putotoy ng baby boy ko haha

sakin po at 18 weeks kitang Kita kahit ako habang inuultrasound alam ko na❤️ depende po talaga SA position ni baby.

sa eldest ko 17weeks girl nakita, dto sa 2nd baby namin boy nakita 19weeks. depende sa baby pwesto at galing ng sonologist

2y trước

Ako rn po sa 22 weeks na daw po ksabay ng CAS excited narin ako hehe rainbow baby 🌈 last ultrasound ko nung 3months c baby

same din 18weeks ako bukas. gusto ko na din makita gender excited na😂

Makikita po agad like sakin 1st check UP & ultrasound alam napo agad 🙂

21 weeks na din ako

yes mi