Pills

Ask ko lng po nagtatake po kc ako ng pills for BF moms which is Excluton Pills. But last week nagstart na ako na magstop ng breastfeeding kay lo. Nagwork kc ako ng night shift eh tuwing gabi lng sya dumedede sakin kaya nagstop na sya. Tatapusin ko po ba muna ung isang buong pills? or magpapalit na po ako ng regular pills? Any tips po and guide will be appreciated. Thank you!

1 Trả lời

Tapusin mo nlng sis para cgurado. Saka kana mgpalit ulit pag tapos muna ung isang pack.

5y trước

thank you po for answering. May nabasa din po kc ako sa isang app na d daw po pede ipagpatuloy ung pag inom ng pills na pang breastfeed moms. Dapat daw kc pag nagstop na palitan na daw eh. Pero ganun na lng din gagawin ko sayang din nmn kc ung pills kung d ko muna uubusin. 😊