?

so nanganak po ako ng july 2018 breastfeeding po ako then nagkaroon pa po ako ng menstration is 6mos na. tapos wala na nman then naisip ko mg take ng PiLLs na breasfeed then nag take po ako ng exluton pills ung nangyare is 2times ako nag memens every month. normal lang po ba yun? ?

2 Các câu trả lời

nung april nag mens po ako ng 1-5 then nag karoon na nman po ako ng 26-30 tapos ngayin may 6 nagkaroon na nman po. im worried na po baka maubos dugo ko 😑

Depende sa cycle mo... Anong date ka ba nagmens na magkasunod?

5y trước

dko kc ma sent ung pict