Mag mhie ask kulang po kailan po kaya pwede mag stop uminom ng pills nakunan ako nong March at nag t

Mga mhie ask kulang po kailan po kaya pwede mag stop uminom ng pills nakunan ako nong March at nag take agad ako ng pills kc di daw ako pwede pang mabuntis that month ngayon po gusto ko na sana ihinto ang pag inom nag pills kc gusto na namin magkababay sa susunod na month plseee help nmn po

2 Các câu trả lời

march po kayo nakunan sis? bubuo po kayo for the next month? pagpahingahin nyo po muna matres nyo. 6 months pa po pwede according sa mga ob, much better kung mag antay po ng 1 yr bago magbuntis ulit.

Sa case ng coworker ko ang advise sa kanya ng OB is 3mos po muna sya mag pills after miscarriage.