Safe Contraceptive Pills for breastfeeding Mom like me

Good morning po ano po kaya pwedeng contraceptive pills na pwede sakin? Natatakot po kc ako mag take ng pills kc parang nakakataba like my sister grabe po talaga tumaba sya triple sa timbang nya dati noong hindi pa sya nag ttake ng pills. PS: I am 1 month and 12 days post CS po Thank you

1 Trả lời

Daphne po or excluton. Daphne gamit ko pero di naman ako tumaba dati lang katawan ko, di rin naman kasi ako malakas kumain hehe 40kg lang ako bago nag buntis tas around 48kg nung preggy then balik 40kg after manganak.