Confused

Hi mga mommy. Ask ko lang po sabi kase ng nag ultrasound sakin 80% baby girl. May chance po ba na mag iba yung gender ni baby? Sa tingin nyo po sa baby bump ko? Girl or boy?

Confused
2 Các câu trả lời

d nmn po mbbgo ang gender maaring minsn nmmli lng po ng tingin sa utz. pa 3d ultrasound po kyo pra sure n sure

Aw bakit naman mommy tinatanong mo if may chance pa na mag iba gender ni baby? 😢

5y trước

Thanks po. Sana girl na po talaga dami ko na rin kaseng napamiling gamit ni baby eh. Hehe😅