tanong lang po baby girl po ba talaga, .kasi sabi ng nag ultrasound sakin 80% babae

ano po sa tingin nyo girl o boy

tanong lang po baby girl po ba talaga, .kasi sabi ng nag ultrasound sakin 80% babae
3 Các câu trả lời

Eto po saken 21 weeks. 😍 Mas klaro po sana yung gender kung 21 weeks po.

1y trước

e2 rin saken 80% din sabi bot pero khit anong tingin ko hindi ko alam kung nasan ang totoy nya hehe,..sa tingin nyo?sana boy na kasi puro girl baby nmen bka kasi umasa lang kmi 19 weeks going to 20 weeks plang ksi..

Ilang weeks ka po ba mie pag check ng gender?

girl talaga halata nman yung hiwa.

1y trước

sana nga po kc 3boys na kids q excited magka baby girl