Confuse

Hi mga mommy, ask ko lang po sabi kase ng nag ultrasound sakin di daw sya sure sa gender ng baby ko pero 80% girl daw. Ma chance po ba na mag change yung gender ni baby? 23 weeks po ako nyan.

Confuse
2 Các câu trả lời

Yes, mamsh. Yung sakin din 80% na girl sa utz nung 7 months akong preggy pero nung lumabas na boy siya. Possible daw kasi na nakatalikod si baby during utz kaya yung nakita na genitalia na pang girl eh pwetan pala.

4y trước

Thanks mommy ❤🤗

mukhang girl s pgkakakuha sa utz mo