Ultrasound

Mga mommy ask lang po kung possible para mag bago yung gender ng baby ko 80% girl palang kasi sya. May cases ba na girl tapos pag labas boy#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

Ilang weeks po kayo nagpa utz mommy? May 20% chance po na boy depende po kase yan sa pwesto ni baby during utz kaya di nila mabigay 100%. Pero that happened sa tita ko. 7 months baby girl daw. Then 8 months baby boy. Maliit daw kase ang penis ni baby kaya di agad nakita

3y trước

Sakin 21 weeks and 6 days tapos 80% girl daw cephalic position sya girl na ba yan???