boy or girl??

ano po sa tingin nyo?? boy or girl? nag pa ultrasound po ako pro labo makita gender.. 20weeks pregnant po 2nd baby.. ?

boy or girl??
35 Các câu trả lời

Ako din 5months na pero liit ng tyan parang taba lang na bundat. Malabo din sakin nung nag ultrasound ako di pa makita gender ni baby.

5y trước

nag pa ultrasound ako nung pag 20 weeks ng tummy ko.. kaya di makita gender ni baby

Repeat ultrasound nlng sis pra reliable po. Most of the time po kc wla sa sukat ng tyan po kng anu ang gender ng babies ntn.

girl. ganyan dn tyan ko, pabilog, now nlng lumawlaw dahl 8months nako hehe

4y trước

Wala naman sa shape ng tiyan yan. Nasa posisyon ni baby yan

Girl. 😍 kasi pag boy usually nakikita agad.

Sa akin nga mamsh ano hula niyo ? Hehe 22weeks

4y trước

Talaga ba mamsh . Hehehe . Pano mo po nasabi na boy?

buti ka pa sis laki na ng tyan mo :(

5y trước

kaya nga.. wala magagawa.. laban lng.. 😍

Girl

I think girl

Girl

Girl..