8 weeks preg. faint line

hello mga mommies. every time na nagpi pt ako, nag- aantay muna ako 10 mins. and still negative result padin after ng ihi ko mag dry tsaka lang sya nag pi faint line, kinabukasan pa sya natutuyo. Is this evaporation line po mga mi? Halos lahat kasi ng pt ko puro faint line. tama naman ang procedure na ginagawa ko but nag-aantay ako matuyo wiwi ko para matignan kung nag 2 lines ba. and yun nga puro faint line sya. if Im pregnant, it 8 weeks mahigit na, idk if buntis ako. help naman mga mi. mali ba ang pananaw q sa pag gamit ng pt? hindi sya visible sa camera but in the first 4 pt ay may faint line po. and tagiibang araw n weeks ko yang tinest, the last pt was negative and there's no faint line even na yung wiwi q is dry na. help po mga mommies, idk of buntis ba ko

8 weeks preg. faint line
33 Các câu trả lời

ako 1 week delayed pero sobrang linaw na ng line then nag pa check up ako binigyan nila ako ng referral for tvs then yun dun ko nalamaan na im 5 weeks and 4 days na ako preggy, now im 9 weeks preggy na😊