pt

can you guys see it? I don't know if false positive or what kasi may faint line sya. sinunod ko yung instruction ng pt.. 1st wiwi in the morning and 5 mins time frame bago basahin.. and ayan faint line lumabas. Ano po sapalagay niyo? positive or not?

pt
89 Các câu trả lời

Hi po ask ko din po sana yun akin kasi po 7days delay po ako nung ng pt ako nito. Tapos po 14days ko dapat papacheck up na po ako kaso biglang may lumabas po na dugo sakin ngayon. Ibig sabihin po ba di po ako buntis? Pahelp naman ako ako please.

3y trước

hello tanong ko kng din po last mens ko pa po ay nung march 4-8 pero hanggang ngaun po may 6 na dipa din aq ngkakaron ng mens, every other day aq mag pt lgi nmn negative result .. tpos knninang umga nagpt aq negative ulit, breadtfeeding mom po kc aq ngaun, bkt po kya.... posible kya na mgbuntis pg gnun ktgal ng delayed kht negative lge result ng pt?

Momshie ganun din sa akin. Anu po dapat kong gawin. First pt ko faint yung dalawang line then yung second and third negative na. Posible po ba na buntis ako? Last menstruation ko nung dec 25.2020.salamat po.

3y trước

try mo po mam mgpa-pregnancy serum test.. para mas ma-verify

mas mabuti po nyan mag pa ultrasound po kayo. pag isang line lang po negative po yan. two lines po ang positive. meron faint yun isa pero halata po yun faint line dapat.

3y trước

nako mamsh posted yan last may pa nanganak na ako last jan 11

Ulitin mo na lang sis kasi ganyan din saken, may line dilang halata. But then, inulit ko sia positive talaga 5 weeks nako now

Best to test again po mommy after a few days. Level of hcg may not be too high yet, but I can definitely see the second line 😍

Positve po. I was like that with my first 2 pregnancy tests and tried another brand then it came out positive with 2 clear lines. 😊

3y trước

haha bat ganon eh nanganak na ako. haha. ano ba tong app na to last yr pa

Ayan oh puro faintline sila yung sa pangalawa kaya ganyan na yan nag evoporate na peru my faintline yan bago nagkaganyan

very faint lang din sakin. currently 29weeks nako. basta lumabas yung line within 3-5min positive na yan.

Positive yan. Mas malabo pa yung sakin pero positive. Pag nagrepeat test ka after 3 days mas lilinaw yan.

positive po masyado pa pong maaga kaya ganyan po result niyo try niyo po after 1 week or 2 kita na po yan 😊

3y trước

okay po thank you po 😊