8 weeks preg. faint line

hello mga mommies. every time na nagpi pt ako, nag- aantay muna ako 10 mins. and still negative result padin after ng ihi ko mag dry tsaka lang sya nag pi faint line, kinabukasan pa sya natutuyo. Is this evaporation line po mga mi? Halos lahat kasi ng pt ko puro faint line. tama naman ang procedure na ginagawa ko but nag-aantay ako matuyo wiwi ko para matignan kung nag 2 lines ba. and yun nga puro faint line sya. if Im pregnant, it 8 weeks mahigit na, idk if buntis ako. help naman mga mi. mali ba ang pananaw q sa pag gamit ng pt? hindi sya visible sa camera but in the first 4 pt ay may faint line po. and tagiibang araw n weeks ko yang tinest, the last pt was negative and there's no faint line even na yung wiwi q is dry na. help po mga mommies, idk of buntis ba ko

8 weeks preg. faint line
33 Các câu trả lời

sorry mii pero wala din po ako nakikitang faint line o evap line..dapat po sa umaga, unang ihi yung gagamitin for pt at hindi dapat pinapatagal o hinahayaan magdry yung ihi sa cassette ng pt bago nyo makita ang result.. dapat nga 2-3 minutes dun nyo babasahin ang result eh..pag nalipasan ng oras o kahit ilang minutes lang, invalid po yun..kung 8 weeks na dapat mataas na hcg level ng ihi nyo para mag positive ang pregtest nyo..better check with your OB po para malaman cause of delay ng period nyo..

Yes po mali po. 3mins max lang po. if nagdry na kasi evap line na lang po lahat ang lalabas dyan, sa nkikita ko sa mga PT mo, negative po talaga kahit evap line po wala po ako maaninag, or malabo lang picture quality?. try another pt, yung magandang klase na, kahit 1 lang. and make sure na pagdrop mo ng urine 3mins lang talaga wait mo.. if 8weeks na kasi malinaw na po dapat yan or merong pinkish line pero kita pa rin dapat.. better go to OB po para magpaserum at check up para mapanatag ka po. Godbless po.

sorry mi pero wala akong makitang faint lines sa pt na posted po if 10 minutes evap line na po un.. 2 to 3 mins po dpt ung second line or faint line hindi po need na matuyo ang wiwi sa pt kht basa pa sya mareread nya un mas accurate un...if doubted ka pa din mag pa serum test ka na..kaso 8 weeks ka ng delay? dpt hindi na po faint line yan dpt clear na 2 lines incase preggy kayo.. kase 2 weeks delay is clear na po un sa pt ung 2 lines

ganyan din pt ko before 11dpo clear ang faintline ko reddish color. 1 week delayed clearly 2 lines na deep red. dapt within 3 mins ang pag basa. follow lang sa instruction kung ilang minutes hihintayin pag nag dryout na maaring evap line yun. if weeks na yan dapat clearly 2 lines na. ilan weeks kana delayed? pwede ka mag pa tansv or blood serum. for peace of mind. if 8 weeks na may heart beat na dapat yan.

3-5 minutes lang po mmy ang waiting time for 2 lines para ma considered positive. Evaporation line po kapag lumagpas na within that time frame. If delayed po kayo better po mag patest po kayo thru blood mas acurate po yun para hindi na po kayo magworry 😌☺️ Try nyo rin po yun PT na Medic and do the test early in the morning with your very first pee.

I think negative, kasi nakailang pt ka na pero palaging ganyan ang result mo siguro, pacheck up ka na sa ob mas sure yun. Tsaka anytime naman mag try ka magpt lalabas agad ang result e. Ako nun gabi na ako nag pt e, dalawa sabay ginawa ko. Positive dalawang pt ko. Kung preggy, preggy talaga.

sorry po mommy wala po aq nakikita g faint lines.. try nio pong mg pt sa umaga pgkagcng na pgkagcng nio po ung tym na ihing ihi na po kau.. wait nio ng 3-5mins makikita nio na po ung results.. if ever na wala parin po ung results nio ay punta na po kau sa OB para mgpacheck up po mommy..

Wala faint line sis. Saka kung delay kana 8 weeks your hcg level should be high enough na to make clear line and declare na you’re pregnant. Much better cguro pa check kana sa ob para malaman mo cause ng delay of menstruation mo.

Best results po is early in the morning yung first urine niyo po.. Ako po 5 days delayed lang, I tried PT early in the morning around 4am kasi mataas ang HCG level kapag morning. Try niyo baka meron ng result. Best po if next week.

2y trước

8 weeks delay is 2 months. I think very impossible na di mababa pa rin or halos walang hcg na nadedetect ang PT. Pinaka better talaga magpa check siya sa OB para mag undergo sya ng mga test na mas accurate.

ako 1 week delayed pero sobrang linaw na ng line then nag pa check up ako binigyan nila ako ng referral for tvs then yun dun ko nalamaan na im 5 weeks and 4 days na ako preggy, now im 9 weeks preggy na😊