8 weeks preg. faint line

hello mga mommies. every time na nagpi pt ako, nag- aantay muna ako 10 mins. and still negative result padin after ng ihi ko mag dry tsaka lang sya nag pi faint line, kinabukasan pa sya natutuyo. Is this evaporation line po mga mi? Halos lahat kasi ng pt ko puro faint line. tama naman ang procedure na ginagawa ko but nag-aantay ako matuyo wiwi ko para matignan kung nag 2 lines ba. and yun nga puro faint line sya. if Im pregnant, it 8 weeks mahigit na, idk if buntis ako. help naman mga mi. mali ba ang pananaw q sa pag gamit ng pt? hindi sya visible sa camera but in the first 4 pt ay may faint line po. and tagiibang araw n weeks ko yang tinest, the last pt was negative and there's no faint line even na yung wiwi q is dry na. help po mga mommies, idk of buntis ba ko

8 weeks preg. faint line
33 Các câu trả lời

Hello Sis. ganyan din sakin. ang ginawa namin Ng Asawa ko is nagpablood serum test, Ayun dun lumabas na positive. 6weeks pregnant ako. May UTI Kasi ako yun naiisip ko na dahilan bat di mabasa sa pt.

try mo ulit next week at first ihi sa umaga. 5 minutes malalaman mo na yan. gamit ka din ng medyo pricey na pt para sure. if di ka padin dinadatnan. pcheck up na kayo sa OB

sis try mo magpalaboratory yung sa dugo serum pregnancy test nasa 350 ata hindi pa ako deley sa regla ko kasi 22 days palang after regla ko nag try ako magpalab and its positive sa results ko

Negative mi.. ganyan po ang faint line mi tska 1-3mins lng po dapat labas ng result.. try ka ulit after 1week. Or pa check up kana pa blood serum ka mas accurate po yun..

ganyan din po ung saken..nkailang pt n q pero ,faint line po pero 2months n qng delayed..kya po nag pakuha n q ng pregnacy blood.at dun po nag p0sitve na..

yung faint line po kahit super labo lalabas po yan within 3mns mapapansin nyo po agad na merong pangalawang linya,negative po lahat yan.

wala naman pong faint line. tsa 2-3 mins. lang po accurate result ng pt hindi 10 mins. mi.

kahit nga po gabi ka mag pt, lalabas at lalabas na positive kung buntis ka tlga

hi Mommy, para sure po pacheck-up na po kayo sa OB or kahit sa Center po.

negative po, kung may faint line man evaporation line po yon