maselan na tanong-- pls help me to understand abd explain nyo po sken share yours too . thank you

Hi mga mommies tatanong ko lang po . Normal ba mag ka trauma si Mister? Like, sbe nya saken na trauma sya nung nag bbuntis ako .. nasaksihan nya dw kase ung pag hhirap ko from nag bbuntis ako nung malaki na tyan ko at nasaksihan nya ung hrap ko sa pag lalabour pati naren ang madaming dugo sa diaper sa healing stage ng stitches ko Yan daw ang trauma nya, kaya hndi nya ako ako mayaya mag sex for a mean time. Yan ang sinabe nya saken nung tinanong ko sya bakt hndi nya ako niyaya for a sex or prang hndi na sya tulad noon na malibog tulad noon wala pa kami anak. Malaki ung nag bago prang nawalan sya ng libido saken? Naging issue samin to, sabi ko baka may babae sha or baka he finds me attractive no more oh baka nang didiri na sya sa appearance ko tho my physical body changed a lil bit. Sabe nya hndi dw ganon wla syang babae no third party he swear he finds me attractive pren dw. Tapos ayun nga sinabe nya saken ung reason nayon na trauma sya sa mga pinag daanan ko kase sya ung nasa tabi ko all throughout my pregnancy journey up to healing stage . We stop making love when i was 5 mos pregnant. Even oral sex ay wala .. 3months na ako nakapanganak tho alam ko hndi pa pwde pero i got curious lang kasi hndi nya ako niyaya nor sign of gsto gsto nya na. Very unsual of him in our 5yrs relationship. Normal po ba yun? Totoo po ba un na natrauma nga sya? May same case po ba ako husband? Umiyak pa sya saken na kaht mag pa psychiatrist kami to talk his issue abt traumatized. At i should help dw instead of teasing him bakla oh may ibang babae oh sabihin na hndi na ako attractive for him.. Help me to understand and enlighten . Nagguluhan po ako . Till now i feel hurt. Nahuhurt ako. Salamt po

2 Các câu trả lời

hi sis dont worry ganyan din ang asawa ko sis. mula sa pagpapaprenatal check up ko hanggang sa naglalabor ako hanggang sa nakapanganak ako hanggang sa pag aalaga ng bata nasa tabi ko ang asawa ko no time na namissed niya ang pagpaprenatal ko lahat lahat siya ang kasama ko sa pagbubuntis ko.kaya lahat ng hirapko hirap niya sa pagpupuyat pag aalaga nagawa niya at nasaksihan niya kaya sobrang parang nahirapan siya.hanggang ngayon wala kaming sex life I gave birth last may 30,2018 until now wala pa rin nangyayari sa amin almost two years na or more than two years magkatabi pa kami sa kama nasa gitna namin si baby ngayon.tinanong ko rin siya kung bakit ang sagot niya sa akin baka mabuntis daw ako.yan ang sabi niya.so naintibdihan ko na sobrang nahirapan siya kasi dalawa lang kami sa bahay kaya yun hayaan mo magkakaroon din tayo ng sexlife alam ko na wala rin babae ang asawa ko kasi Bahay trabaho lang talaga siya

5y trước

Mas lalong I love mo si mister mo kasi alam niya hirap mo sa panganganak mo sis

iniisip ko nga sobrang bait talaga noya at sobrang swerte ko sa kanya kasi yung ibang lalaki walang pakialam sa partner nila keso libog na raw sila mga ganun pinipilitamg asawa nila kahit walang 1 month na nakapanganak.kasi dati kasi nagpunta ako sa center para balak ko magpapapsmear tinanong nila ako bakit wala pa ako mens baka daw buntis ako sabi nila kaso sabi ko hindi ako buntis dahil wala pa nan pong sex na naganap sa amin ng asawa ko mula namganak ako kako.tas akala nila nasa abroad ang asawa ko sabi ko hindi kasama ko po araw araw tas sabi nung isang matanda mabait ang asawa mo ah marunong magtimpi yan ang sabi niya.share ko lang para naman wag ka magworry kung bakit ganyan ang asawa mo ngayon.ganyan din ang asawa ko