Video

Nagsend ako ng video na nagmamasturbate ako sa Mister ko na nasa ibang bansa kase antagal na nyang nasa u.s at miss ko na sex life namin mag asawa at andami ko ng fantasies sa utak ko about having sex sa asawa ko , pinapanuod ko pa nga nga sex videos namin bago sya umalis eh kaso kulnag so I masturbated recorded it and sent it to him . I waited for so many hours kung nao response nya and then he just said to me na ”jwup. delete mo yan maraming hacker mahira na ." nothing else . and ang awkward kase wala syang reactions about don sa videos ko and then I asked " wlaa kabng sasabihin ? " he answered ,” wala. delete mo na yan" do you think hindi na ako attractive sa pangin nya nanganak kase ko last February tapos nasa u.s na sya that time hindi nya nakita baby namin na pinanganak so I was wondering if hindi na ako kaaya aya sa paningin ng mister ko . tingin nyo the way he responded means hindi na sya natuturn on saken ?

19 Các câu trả lời

Ako lalaki ako. Parang ayoko sesendan ako ng misis ko na nag mamasturbate sya sa video. Parang nakaka baba ng tingin lalo asawa ko na sya. Siguro kung mag gf palang kami tapos hindi ako seryoso sakanya baka pwede pa. Opinyon ko lang to di lahat parehas. Not sure kung ano pakiramdam ng pag LDR kayo. Dati may video kami nung kabataan namin. Pero ngayon hinding hindi namin ginagawa yun kasi madami nga nababalita na hack. So eto mga possibilities dyan. 1. Protective lang talaga sya. Madaming hacker ngayon. Lalo asawa ka nya nakakahiya pag kumalat yun sa kamag anak niyo. 2. Gaya ng sabi mo, baka di kana attractive sa paningin nya. 3. Siguro para sakanya e nakakababa ng tingin. Lalo madalas yung ganun e sa porn nakikita.

tingin ko, concern lang s'ya pwede aman kayo mag ganyan on video call, pero kase lagnap talaga ngayon ang hackers di mo po ba nababalitaan, mga vietnamese po ang nanghahack lalo na ung luma na account mo kase binebenta nila yon. mas maige kung naka two way authentication ka, at naka verify sa gmail mo account mo para secured talaga

I think po concerned lang siya. Totoo naman ung mga hackers nga naman. I understand that you will be really insecure after child birth. Pero if he really loves you wala naman sa kanya ung katawan. Ako chubby na talaga ever since at lalo pang tumaba after 2 babies pero my husband loves me soo much.

He's just protecting you from possible hacking. Don't take it na wala na siyang gana sayo, may mga guy lang talaga na overprotective minsan a d di naccloud ng lust yung judgement. Sa video call mo nalang ulit ipakita sakanya para atleast mejo safe.

Di naman siguro sa hindi sya turned on pero worried lang sya na may makakita nun. Mej delikado na nga kasi magpadala ng mga ganyan kasi vulnerable ang data natin sa internet. Concerned lang po yun.

Next time momsh try to tease him muna thru messages lang, pag tingin mo natu turn on sya tsaka mo send pero for your safety, pagkanuod nya delete nyo agad.

Hmmmm. Mahirap kasi mag judge. Let's be confident with our body. Baka nag worry lang talaga siya sayo dahil ganun sinend mo. Try to talk to him soon ulit.

Mas nauna lang ang worries ni mister. Mas mahirap nasa malayo, baka ganun nalang nya tinake yung video kasi mas namimiss ka nya and yet wala sya magawa.

Madami na po kasi hacker talaga. Siguro mas inisip niya lang po talaga muna yung mga pwedeng mangyari if ever.

Mas nanaig lang po siguro sa kanya yung concern at takot. Iba na po kasi talaga ang social media.