35 weeks Pregnant

Mga mommies tanong ko Lang po Kung natural Lang po Yung sumasakit Yung puson, balakang at bandang singit sa right side ko di po ako makaupo at makatayo NG maayos Kasi sobrang sakit nya at pagnaglalakad din ako parang mabigat na may malalaglag. Pagnakahiga naman po ako di ako makaikot Kasi Yung balakang ko namimilipit din sa sakit. Ano po bang magandang gawin ko para ma lessen Yung sakit hirap po Kasi ako kumilos ngayon dahil sa pananakit ng mga yan. Sana po may makatulong at makasagot NG tanong ko. Thanks in advance

1 Trả lời

Natural lang yan sis sabi ng OB ko. 32 weeks pa lang ako ganyan na ako hehehe 36 weeks na ako ngayon. :) Now lang ako pinagpapatagtag ng OB ko, if kaya mo sis pahinga ka lang muna.