tanong lang po

35weeks pregnant . normal lang po ba yung sobrang sakit minsan ng singit ? minsan hirap na ko lumakad sa sobrang sakit nya , may time rin na pati balakang at puson sumasakit na 😞

2 Các câu trả lời

same tayo mommy 35weeks sobrang sakit ng singit ko hirap tumayo at maglakad pero wag ka papatalo sa sakit lakad lakad kalang exercise , sabi ng ob ko normal.lang daw kasi nag reready na yung mga buto natin sa panganganak❤️❤️

Normal. Basta walang spotting or bleeding.