38weeks preggy

Magandang Gabi mga momshie! Di pa kasi ako nakakabalik sa OB ko. Tanong ko lang sana yung pananakit ng balakang tsaka hita e normal lang ba? Kasi pag-tumayo ako parang hirap maglakad sa sakit di ko maexplain yung feeling ?

1 Trả lời

Sumasakit na po ba ung tyan nyo? Kasi po sakin dati, nung malapit na, parang ganyan din po. Madalas sumasakit ung balakang at binti saka parang laging pagod.

5y trước

Sign na po ba to ng labor? Pero wala pa namang nalabas na discharge saken.