newborn starter pack.

Mga mommies, san kayo namili ng mga damit para kay baby? Pwede kaya sa divisoria or taytay tapos ipapalaba nalang? Due date ko na po kasi ng december po. Ano po detergent gamit niyo po? Thank you po sa mga sasagot. :)

59 Các câu trả lời

Sa mall ako namili kasi ayokong i-compromise yung quality especially since newborn. Gusto ko yung nahahawakan ko yung tela at ma-ccheck ko thoroughly. Tapos yung gamit ko na detergent is Cycles na powder. 😊

5y trước

Nsa magkno ung cycle s n powder? Per sachet lang b siya