Avent Bottles Starter Pack

Mga mommies nakabili ng avent starter pack n pang new born. Sulit ba gamit nyo? Hnggng ilng buwan po si baby na ginagmit nya? TIA

2 Các câu trả lời

Hello mommy. I super love Avent brand kasi matibay. I have the food/milk storage containers, natural bottles, sterilizer and si LO ko mag 2 years old na now lahat nagagamit pa rin nya :)

5y trước

Thanks po.. 😊

Very sulit mommy. Full formula kasi si baby favorite nya yung avent ayaw nya sa ibang bote.