DIVISORIA

mga mamsh san po banda sa divisoria yung mga gamit at damit pang baby ? balak po kasi naming pumunta sa monday. TIA

9 Các câu trả lời

Baybayin nyo lang po divisoria. Madali lang makita po sa labas lang. Pag baba overpass marami na po doon sa left side.

Yung Ilaya Street sa may Divisoria. Dun madami sa kahabaan nun. Mas cheaper kumpara sa mga nasa 168 and divi mall.

gusto ko magpunta jan kaso malayo.super dame pa naman pagpipilian jan affordable pa.

Momsh sa 168 ako mas maraming nakita pero meron din sa Divisoria mall

5y trước

sa shopee my 30 pesos dn lucky cj un tatak nya kesa divi more more lakad ka at mainit ang panahon

168 po. pero mas mura kpg sa labas ng mall

sa 168 at divisoria mall 😊

Gusto ko ring bumili dyan

sa 168 ang dmi po..

168 dami dun.