Baby Clothes!

Hi mga mamsh! Kaylan po kayo naglaba ng damit ni baby? 1month before due date? Or weeks na lang bago due date niyo? ? Naexcite na kasi ako sa mga gamit ni baby. ?❤

38 Các câu trả lời

Usually sis 6mos. plng dapat nalabhan at nplantsa n mga baby clothes kc may mga instances na manganganak ng 7mos. Meron dn nmng wag dw agad nag aasikaso ng damit ng baby dhil bka maunsyami.

Ako mga 3weeks bago duedate. Hehehehe. Pero dapat atleast 6monthsbpalang nakaready na gamit niyo ni baby kasi may ibng nanganganak ng 7months. Syempre case to case basis parin naman yun.

Ako Momsh sobrang aga ko nag prepare. Kasi nung last buntis ko nag pre term labor ako kaya wala man lang isang damit si baby. This time inagahan ko na.hihi

nilabhan ko na sya nung 7mos palang kaso inulit ko se bawal mahamugan.. 34wks na c baby ko ngayon nilabhan ko ulit at paplantsahin para sure .

8 months nalabhan na lahat pati crib set ni baby tapos now 36 weeks na ako nagpageneral cleaning sa room

Bago po mas 7mos. dpat ok na po lahat sabi ng ob ko. dahil d daw po msasabi may mga nag ppreterm labor.

8 months po Naglaba na ako ng mga damit ng baby ko para maiayos na mga gamit niya ☺👶

Everytime po na bumibili aq nilalabhan agad taz nilalagay na sa box nea.

A month before para di masyado mahirap at di pa pagod masyado palagi.

32 weeks naglalaba na sis. Heheh. Nag start na kasi ko mag eempake.