newborn starter pack.

Mga mommies, san kayo namili ng mga damit para kay baby? Pwede kaya sa divisoria or taytay tapos ipapalaba nalang? Due date ko na po kasi ng december po. Ano po detergent gamit niyo po? Thank you po sa mga sasagot. :)

59 Các câu trả lời

tip lng po sa first tym mommies...turo ng doctora q nung sa 1st baby q...wag kayo gagamit ng detergent n pampabango ng dmit...kc nakakasama dw po sa baby ang amoy....at pwdeng maging sakitin si baby..

Hand me downs saka binili sa mall and sa palengke din. Lahat un nilaban at plantsa bago ipasuot. Di ako bumibili online ng gamit sa baby lalo pag damit kasi di ko masuri ang quality.

Hi! You can try St. Patrick's or Beginnings Baby! 😊Cycles - detergent for baby's clothes. Most of our baby items we bought during Baby Fair (Momzilla, ExpoMom) 😊

4y trước

Agree sa st. Patrick 😊 super ganda ng tela how ndi mainit at hindi nanunutnot 😊

St. Patrick Baby clothes, meron sa Shopee at Lazada, very safe for babies ang tela lalo na if sensitive skin. Tiny buds liquid detergent panlaba, or Perla po :)

Sa Mall momsh but yes Taytay is a good option too kasi mas mura. Opo dapat laban at plantsahin din po lalo na para sa newborn 🥰 mild soap and walang fabcon

Okay lang naman yun, depende sa budget mu un sis basta labhan lang talaga before ipasuot. Cycles ginagamit ko pero pwede kadin perla puti.

pwede naman momsh wag ka lang bmli ng mdme ksi madali dn lumake si baby haha ang baby ko 2weeks na xa hndi na nya nghmit mga barubaruan..

Shoppee po ako namimili even clothes,feeding bottle,sterizer at mga crib at stroller. Para hassle free wait ko nalang sa bahay dumating,

Lazada po. Hndi sya lucky cj joyworld yung tatak pero 100%cotton hndi sya manipis at d rin makapal. . 718 lng nung nagsale 11.11

Naku po dapat eh namili ka ng paunti'unti mommy .kasi kami ng asawa ko isang bilihan umabot ng 20k..kasama na crib and stroller