Quatrofol, is it good?

Hello mga mommies. Question lang po, okay po ba ang quatrofol? Ayun po kasi ang niresta ni OB but folic acid lang siya. Is this enough po ba as prenatal vitamis ni wifey? First baby po, 5th week pa lang. Thank you po.

4 Các câu trả lời

Yes po. Kapag first trimester usually folic acid lang talaga for brain development ng baby. Pagdating ng second trimester dun na magdadagdag ng iba pang vitamins.

yes po, baka idagdag na yung ferrous pag nakita ni si baby, usually nasa 7-8weeks yan. Congrats po pala sa inyo :)

4y trước

Thanks for the reply, Ms. Sunshine. :) By end of October pa po siguro ulit kami babalik sa OB.

1st tri ko Folic acid lg kc hindi nman ako maselan kya un lg binigay sa akin ng OB.

4y trước

i mean Folart 1st tri ko 2nd tri my foloc acid pa din pro ibang type na po ng folic acid.

Opo un din po reseta sakin ng OB ko