Quatrofol same as folic acid

Folic acid din po ba ang quatrofol? Yan po kase unang nireseta sakin ng ob nung 5 weeks preganant palang po ako, ngayon po kase sa midwife nalang po ako nagpapatingin at di naman po nila ako binigyan ng folic acid or any replacement sa quatrofol ko po. TIA Momshies #twelveweek

2 Các câu trả lời

good po yung quatrofol. ganun din po ang nireseta saken ng OB ko nung mga nasa 1st trimester ako. Quatrofol po ang brand name nya pero folic acid po sya.

Yes. A more absorbable form ng folic acid. Maganda yan.