Worried getting Pregnant at 23 years old.

Mga mommies, pwede po ba magtanong na masyado bang maaga na mabuntis ako. Di pa po kami kasal ng bf ko and then bago pa lang kami, di po planado lahat. Tapos sasabihin ko by next week sa parents ko na preggy ako. May ipapayo po ba kayo like anong dapat kung gawin? Anong masasabi niyo as a mother po if yung anak niyo nabuntis sa edad na 23years old. Or may experience po ba kayo na at this age nabuntis rin na di pa kasal at di planado. Maka-graduate ko lang nung May 2022 then yung bf ko sasampa ng apprentice, both kami unimpoyed now kasi pausbong pa sana. Panganay paman din ako both teacher parents ko. Kinakabagan ako! Thank you po. Badly need you advice or suggestions. 🥺 kinakabahan na po kami ng bf ko. 6 months preggy na ako

44 Các câu trả lời

Hello mga mommies, update lang po related sa nangyari. Sinabi namin dalawa ni bf ang na preggy ako, at akala ko di nila tanggap ang bbay that night. Umiiyak ako while nagsasalita at nag eexplain. Thank you so much sa mga nag share at nag recommended ng mga suggestions, pinagaan niyo po loob ko. 💖

ako 22 nabuntis..at first.nagtampo mother ko..pero nagsorry ako..ntnggp nya dn nmn agad..mddismaya oo.pero mas mangingibabaw pgmmhal nila sau❤️salamat at ndi nio pinalglag ung baby❤️pero laki ndin nyan pra itago sis😅sana nkkpagpcheck up ka.

kaya mo yan girl pag nasabi mo na gagaan na pakiramdam mo Sila din tutulong Sayo na mapagaan Ang lahat habang lumalaki si baby sa tyan mo tanggapin mo lang mga ssbhin nila at Payo, dipa nmn huli Ang lahat para dka makatulong sa family mo

1st kailangan hanap kayo ng work, don't expect na sa parents niyo mang gagaling yung mga expenses niyo. Acceptable na yung 23, but tulad ng sabi mo both kayo unemployed my masasabi at masasabi pa din sa inyo since kakagraduate mo lang.

As long as you can support your child, emotionally and financially. 🥰 Walang timeline ang pagbubuntis. Maiintindihan ka parents mo. Maraming time makabawi sakanila. Got pregnant at 21 yo. Expecting another baby this Feb. 🥳

Voice out mo na sa parent mo.. Accept mo lang kung ano sasabihi. Nila. In the end matatanggap na din nila yan. Basta bawi ka. Magpakabait kang anak sa kanila. Alagaaan mo ang anak nyo. At make sure susustento din ung bf mo.

Im 21yrs old po, but wala pong problema sa parents ko kasi kasal naman po kami ng Hubby ko 😅 pero normal lang po sa mga magulang na magalit if di din nila inexpect na mabuntis yung anak nila 😅

Sa una lang magagalit or mag tampo parents mo sa huli magiging happy din sila. My pros and cons mabuntis ng maaga pero sa huli worth it lahat. Goodluck and God bless. Kaya mo yan

marami aq kabatch noon 22 Yrs old sila Nagkaanak na sila Ngayon 26 yrs old n kmi pare pareho Pero nakapagtapus pa sila pagaaral ang napalaki nmn nila mga babies nila