Worried getting Pregnant at 23 years old.

Mga mommies, pwede po ba magtanong na masyado bang maaga na mabuntis ako. Di pa po kami kasal ng bf ko and then bago pa lang kami, di po planado lahat. Tapos sasabihin ko by next week sa parents ko na preggy ako. May ipapayo po ba kayo like anong dapat kung gawin? Anong masasabi niyo as a mother po if yung anak niyo nabuntis sa edad na 23years old. Or may experience po ba kayo na at this age nabuntis rin na di pa kasal at di planado. Maka-graduate ko lang nung May 2022 then yung bf ko sasampa ng apprentice, both kami unimpoyed now kasi pausbong pa sana. Panganay paman din ako both teacher parents ko. Kinakabagan ako! Thank you po. Badly need you advice or suggestions. 🥺 kinakabahan na po kami ng bf ko. 6 months preggy na ako

44 Các câu trả lời

Sabhn mo sa parents mo..buhay Na dinadala.mo.bata Sa umpisa masasaktan sila pero.matatanggap.din nila yan

6 months preggy ka na pala feeling ko alam na yan ng parents mo hinihintay nalang nila na umamin ka.

Thank you so much sa mga sumagot po. 🥺

opo