Kasal

Hi. Tanong ko lang kapag ba civil need kasama parents? Im 24 and my bf is 28. Pwede bang witness nalang. Ayaw kasi ng parents ko dumalo sa civil wed namin. Di sila pabor. Salamat ?

20 Các câu trả lời

Below 25 po kailangan ng parental advice. May pipirmahan po sila for application of marriage license. Parents mo lang sis ang kailangan pumirma kasi below 25 ka pa. Kay hubby mo hndi na kailangan. Pag meron na yun kahit witness na lang and isang ninong at isang ninang sa wedding day.

1y trước

pano po kung nasa probinsya ang parents? pano po makukuha ang parental advice?

Pagkakaalam ko need ng parental advice kapag below 25yrs old kasi ung kapatid ko kinasal nun 24yrs old pa lang. May form or affidavit na pipirmahan sila attesting they are aware of the marriage but not necessarily need silang umaatend ng wedding mismo.

ako civil kinasal wala ako magulang na dumalo kc malayo pero need ng magulang pumirma na nagpapatunay na payag cla sa kasal nio ganyan kc ginawa samin eh 23 aq kinasal

1y trước

Ano po ang pinirmahan nila at san po kinukuha ang parental advice na need pirmahan? same kasi sa amin malayo din.

Witness lang needed na hindi mo kamag-anak. Kung wala talaga magpoprovide yung court for you, yung mga staff nila duon. Kami kasi puro kamag-anak namin attend.

Kami nung kinasal kami ng asawa ko wala parents ko kc nasa romblon nung time na un kaya ninong at ninang nalng saka witness.. Civil wed din kami

10mo trước

pede un may ibibgay silang paper sayo na need pirmahan ng parents mo if di sila makaka attend

Pero alam ko kapag po ng apply ng marriage license need pa pirma ng parents if wala pang 29 or 30.

Pwede nsa tamang edad nmn po kau.. Witness lang ang kaylangan khit ang sa side lng ng partner mo

Basta may parental advice ka ha. Kasi sa age mo, kailangan yun sa pag-a-apply ng marriage license.

1y trước

pano po kung nasa probinsya ang parents? pano po makukuha ang parental advice?;

Mas maganda para may witness kayo tska maganda kasama family.

Yes pwede, kahit witness lng mga ninong at ninang