Worried getting Pregnant at 23 years old.

Mga mommies, pwede po ba magtanong na masyado bang maaga na mabuntis ako. Di pa po kami kasal ng bf ko and then bago pa lang kami, di po planado lahat. Tapos sasabihin ko by next week sa parents ko na preggy ako. May ipapayo po ba kayo like anong dapat kung gawin? Anong masasabi niyo as a mother po if yung anak niyo nabuntis sa edad na 23years old. Or may experience po ba kayo na at this age nabuntis rin na di pa kasal at di planado. Maka-graduate ko lang nung May 2022 then yung bf ko sasampa ng apprentice, both kami unimpoyed now kasi pausbong pa sana. Panganay paman din ako both teacher parents ko. Kinakabagan ako! Thank you po. Badly need you advice or suggestions. 🥺 kinakabahan na po kami ng bf ko. 6 months preggy na ako

44 Các câu trả lời

Hi. Preggy din ako sis. Im only 23yrs old at 24 yrs old naman partner ko. hindi kami kasal lived in lang. i suggest better to tell your parents kesa sa iba pa nila malaman. and start to plan with your bf on how you will provide your upcoming baby. mahirap lalo na unemployed kayong dalawa. need nyo lang mag tulungan para na rin sa family na bubuohin nyo. congratulations to your pregnancy. kaya mo yan sis ❤️

wala naman yan sa edad basta handa. pero sabi mo di planado, so ang pinka d best gwin is mging responsable kyong mgulang ng bf mo.. mgwork sya pra sayo at sa baby mo.. dhil di biro ang mgkron ng baby. lalo pg ngksakit, kailngan lging my madudukot.. ang priority nyo ngayon is ung baby. kaya dpt financially stable kyo.kya c bf mo ngayon plng mgwork at mag ipon na pra sa paglabas ng blessing nyo..

Depende kung paano nila tatanggapin yung situation mo, depende sa parents. Kung ako yung parent nandoon pa din yung disappointment dahil bago pa lang kayo ng bf mo nagpabuntis ka na baka wala pang napapatunayan si bf mo sa family mo at di ka pa stable. All you have to do is mag-ipon ng lakas ng loob para sabihin sa parents mo kasi malalaman dn naman nila yan. Ipaalam nyo both sides.

wala naman sa edad ang ang pag bubuntis kung ma aga or hindi as long you are financilly ready.kasi hindi basta basta ang pagkakaroon ng anak its lifetime responsibility.wala ka naman choice kundi sabihin sa parents mo,Yes ma didisapoint talaga sila sainyo pero kung ano man sabihin nila tanggpin niyo na lang,at the end of the day anak kapa din nila i'm sure di ka naman nila matitiis.

6 Months na? Okay lang yan :) konti nalang lalabas na Baby niyo. Kung di agad matanggap, Matatanggap din yan lalo pag lumabas na si Baby. 💞 Wala naman na kayo magagawa kundi tanggapin mga susunod na mangyayari e. Nandyan na si Baby. Face the Consequences nalang.. Tanggapin din na mali kayo in the first place. Samahan nyoo din ng Dasal. Keep Safe sa Inyo 💞

sabihin mo sa parents mo ang no matter what sabihin nila, granted na magiging dissapointed sila sayo, you need to accept it. given the fact na wala kang kakayanan buhayin anak mo at need mo support ng parents mo, need mo din sundin lahat ng sasabihin at gusto nilang gawin mo. you don't have any choice unless kung di mo need parents mo.

hello, ang isipin mo po malalaman at malalaman nila yan , kaya sabihin nyo na the earlier the better po.. hindi po maiiwasan madisapoint ang parents lalo po panganay ka po na sabi nyo , pero wala po silang magagawa .. panindigan nyo lang po ng bf nyo at magsumikap nalang po kayo.... ipakita nyo po na kaya nyo. 😊

Ako na buntis ako ng mister ko 18yrs old ako at 17yrs old sya. Pinanindigan nya ko hanggang ngaun kasal na kami 28yrs old na ko now. Una masakit para sa mga parents naten pero anjan na yan eh. Blessing yan matatanggap at matanggap ka padin nila . Mas maganda malaman na nila agad lalo at 6months na pala yan

Tapusin mo lang yang pagbubuntis mo tyaka ka bumawi wala nadin naman sila magagawa. Patunayan nyo nalang ng bf mo na kahit ganyan nangyari ay kaya nyo syempre ngayon need nyo ng help from them. Madami ako kilala 4th yr college palang graduating ay nabuntis pero okay na sila now, tyaga tyaga lang talaga.

sa una talaga disappointment ang makukuha nila pero dahil mahal ka nila mapapatawad ka nila ako 17 nung mabuntis.. palamunin pa samen.. pero dahil mahal ako ng tatay ko tinggap nya ako pati yung anak ko mas mahal nya pa kesa sakin hehe. pero di bet ng tatay ko ang naging asawa ko dati tamad kase.