Dapat ba uminom Ng pampakapit during early pregnancy???

Hello mga mommies. Nasusuka ako sa nireseta sakin Ng ob ko na pampakapit. Required po ba talaga Yun inumin? Kc nagbedrest na ako 7days with pampakapit. Tapos niresetahan nya pa ko ulit for another 2 weeks pero Hindi na ako nakabedrest. Ang hirap po kc sa work lagi masama pakiramdam ko pag nainom Ng pampakapit.by the way 5weeks and 3 days na si baby

12 Các câu trả lời

dapat po snbe mo sa OB mo nrrmdaman mo kapag nainom ka nyan, possible palitan nya if hndi ka hiyang.

2y trước

baka mabedrest din ako ulit. 😅